full screen background image
Search
Thursday 23 January 2025
  • :
  • :

MAGAMUNI Movie Cast & Crew

MAGAMUNI Movie Cast & Crew MAGAMUNI Movie Cast & Crew

மகாமுனி

cநடிகர்கள்:

· ஆர்யா @ மகா & முனி

· மஹிமா நம்பியார் @ தீபா

· இந்துஜா @ விஜி

· இளவரசு @ முத்துராஜ்

· ஜெயபிரகாஷ் @ ஜெயராமன்

· அருள்தாஸ் @ குரு நாராயணன்

· மதன்குமார் @ ஆதி நாராயணன்

· காளி வெங்கட் @ ரகு

· GM சுந்தர் @ தேவராஜன்

· தங்கமணி பிரபு @ குரு தனபால்

· சூப்பர் குட் சுப்ரமணி @ திருமூர்த்தி

· தீபா @ கோமதி

· யோகி @ கோபால்

· ரோகினி @ தெய்வானை

இசை – SS. தமன்

ஒளிப்பதிவு – அருள் பத்மநாபன்

படத்தொகுப்பு – VJ. சாபு ஜோசப்

கலை – ரெம்போம் பால்ராஜ்

சண்டை – ஆக்ஷன் பிரகாஷ்

பாடல்கள் – முத்துலிங்கம், கிருஷ்ணமூர்த்தி தனுசுகோடி

மக்கள் தொடர்பு – B. யுவராஜ்

எழுத்து & இயக்கம் – சாந்த குமார்

தயாரிப்பாளர் – KE. ஞானவேல் ராஜா

தயாரிப்பு – ஸ்டூடியோ க்ரீன்

வெளியீடுபவர் – தருண் பிச்சர்ஸ்

MAGAMUNI

Cast :

· Arya @ Maga & Muni

· Mahima Nambiar @ Deepa

· Indhuja @ Viji

· Ilavarasu @ Muthuraj

· Jayaprakash @ Jeyaraman

· Arul Doss @ Guru Narayanan

· MathanKumar @ Adhi Narayanan

· Kali Venkat @ Ragu

· GM Sundar @ Devarajan

· Thangamani Prabu @ Guru Dhanabal

· Super Good Supramani @ Thirumoorthy

· Deepa @ Gomathi

· Yogi @ Gopal

· Rohini @ Deivanai

Music by – SS. Thaman

Cinematography – Arun Bathmanaban

Edited By – VJ. Sabu Joseph

Art Direction – Rembon Paulraj

Stunt – Action Prakash

Lyrics – Muthulingam, Krishnamoorthy Dhanuskodi

PRO – B. Yuvraaj

Written & Directed by – Santha Kumar

Produced by – KE. Gnanavel Raja

Production Company – Studio Green

Distributer – Tharun Pictures




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *