full screen background image
Search
Sunday 19 January 2025
  • :
  • :

A1 Movie Cast & Crew

A1 Movie Cast & Crew

A1

நடிகர்கள்:

· சந்தானம் @ சரவணன்

· தாரா அலிஷா பெர்ரி @ திவ்யா

· M.S. பாஸ்கர் @ லோகு

· யாட்டின் கார்யேகர் @ ஆனந்தராமன்

· சாய் குமார் @ ஜெயராமன்

· மாறன் @ முருகன்

· தங்கதுரை @ மதி

· கிங்ஸ்லி @ மணி

· மொட்டை ராஜேந்திரன் @ CCTV சிதம்பரம்

· மனோகர் @ பக்கத்து வீட்டுகாரர்

இசை – சந்தோஷ் நாராயணன்

ஒளிப்பதிவு – கோபி ஜெகதீஸ்வரன்

எடிட்டிங் – லியோ ஜான் பால்

கலை – A. ராஜா

சண்டை பயிற்சி – ஹரி தினேஷ்

நடனம் – கல்யாண், சாண்டி

மக்கள் தொடர்பு – B. யுவராஜ்

எழுத்து இயக்கம் – ஜான்சன். K

தயாரிப்பு – சர்க்ள் பாக்ஸ் என்டேர்டைன்மெண்ட்

தயாரிப்பாளர் – S. ராஜ் நாராயணன்

வெளியீடுபவர் – S.P. செளத்ரீ (18 ரீல்ஸ்)

A1

Cast :

· Santhanam – Saravanan

· Tara Alisha berry – Divya

· M.S. Basker – Logu

· Yatin karyekar – Anandharaman

· Sai kumar – Jayaraman

· Maren – Murugan

· Thanga durai – Mathi

· Kingsley – Mani

· Mottai rajendran – CCTV Chidambaram

· Manohar – Neighbours

Music by – Santhosh Narayanan

Cinematography – Gopi Jagadesswaran

Edited By – Leo John Paul

Art Direction – A. Raja

Stunt – Hari Dinesh

Choreography – kalyan, Sandy

PRO – B.YUVRAAJ

Written & Directed by – JOHNSON K

Production Company – Circle box Entertainment

Produced by – S. Raj Narayanan

Distributor – S.P. Choudary (18 Reels)




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *