full screen background image
Search
Friday 18 April 2025
  • :
  • :
Latest Update

NOTA cast & crew details and HD Stills

நோட்டா
நடிகர்கள்:

· விஜய் தேவரகொண்டா @ வருண்

· மெஹ்ரின் பிர்சாடா @ ஸ்வாதி

· சத்யராஜ் @ மகேந்திரன்

· நாசர் @ வினோதன்

· சஞ்சனா நடராஜன் @ கயல் வரதராஜன்

· மொட்டை ராஜேந்திரன் @ ராமசாமி

· யாஷிகா ஆனந்த் @ ஷில்பா

· கருணாகரன் @ ரேக்ஸ்

· MS பாஸ்கர் @ பாய்

இசை – சாம் CS

ஒளிப்பதிவு – சந்தான கிருஷ்ணன் ரவிச்சந்திரன்

கதை – ஷான் கருப்புசாமி

திரைக்கதை – ஆனந்த் ஷங்கர், ஷான் கருப்புசாமி

படத்தொகுப்பு – ரேமண்ட் டெரிக் கிரிஸ்டா

கலை – மூர்த்தி

சண்டை பயிற்சி – அன்பரிவ்

நடனம் – பிருந்தா

பாடல்கள் – கார்க்கி

மக்கள் தொடர்பு – B. யுவராஜ்

இயக்கம்

ஆனந்த் ஷங்கர்

தயாரிப்பு நிறுவனம்

ஸ்டூடியோ க்ரீன்

தயாரிப்பாளர்

ஞானவேல்ராஜா

NOTA

Cast :

· Vijay Deverakonda @ Varun

· Mehreen Pirzada @ Swathi

· Sathyaraj @ Mahendran

· Nasser @ Vinothan

· Sanchana Natarajan @ Kayal Varadharajan

· Yaashika Anand @ Shilpha

· Motta Rajendiran @ Ramasamy

· Karunakaran @ Racks

· MS Baskar @ Bhai

Music by – Sam C.S

Cinematography – Santhana Krishnan Ravichandran

Edited By – Raymond Derrick Crasta

Story – Shan Karuppusamy

Screenplay – Anand Shankar, Shan Karuppusamy

Art Direction – Murthy

Stunt Choreography – AnbuAriv

Dance Choreography – Brindha

Lyrics – Karky

PRO – B.Yuvraaj

Directed by

Anand Shankar

Production Company

Studio Green

Produced by

KE Gnanavelraja




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *